Đồng hồ thông minh Sony 3 trên thoitrangtinhte.vn

Đồng hồ Sony Smartwatch 3 sử dụng hệ điều hành Android Wear mới nhất và có khả năng hoạt động rất thông minh thông qua điều khiển bằng giọng nói.

Với chiếc đồng hồ này, bạn sẽ tiến gần hơn đến độ hoàn thiện trong việc kết nối các thiết bị di động với nhau, làm cho cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.
Hãy nhanh tay sở hữu đồng hồ Sony Smartwatch 3 ngay hôm nay để có thể trải nghiệm hết những tính năng vượt bật và thông minh mà chiếc đồng hồ này mang lại.

Đồng hồ được xem là một biểu tượng cho phong cách làm việc, học tập đúng giờ và chuyên nghiệp. Được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng một chiếc đồng hồ có khả năng kết nối với những chiếc điện thoại thông minh có hệ điều hành Android 4.3 trở lên, đồng hồ Sony Smartwatch 3 đã đạt đến một thành công vượt bật trong quá trình phát triển khoa học kĩ thuật.


Sony-smartwatch-3

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế đẹp mắt

Khi cầm chiếc đồng hồ Sony Smartwatch 3 trên tay, bạn sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi được xuất hiện tại Việt Nam, đồng hồ Sony Smartwatch 3 được thiết kế với phiên bản dây cao su màu đen cực chất mang đến cho bạn vẻ hiện đại và sang trọng khi sử dụng. Phần dây và phần mặt đồng hồ có thể tháo rời rất dễ dàng, đây cũng là một điều thiết yếu vì khi sử sụng bạn sẽ cần phải tháo rời để sạc pin cho đồng hồ mỗi 2 ngày.

Màn hình thông minh
Đồng hồ Sony Smartwatch 3 sỡ hữu màn hình cảm ứng cực nhạy với độ rộng lên đến 1.6 inch và đạt độ phân giải 320 x 320px, có thể xem là cao nhất so với các dòng smartwatch khác đang có trên thị trường. Khả năng chống chói tốt mà chiếc đồng hồ Sony Smartwatch 3 có được sẽ cho bạn khả năng sử dụng thoải mái ngay cả khi đang ở ngoài trời nắng sáng. Khi đồng hồ Sony Smartwatch 3 ở trạng thái chờ vẫn hiển thị với độ sáng cực thấp, khi ra nắng vẫn có thể mang đến cho bạn cảm giác nhìn vô cùng thoải mái.
Android Wear mới lạ, độc đáo

Sử dụng nền tảng Android Wear, đồng hồ Sony Smartwatch 3 hoạt động vô cùng mạnh mẽ nhưng vẫn rất tiết kiệm năng lượng. Sử dụng chip ARM Cortex A7 lõi tứ 1.2GHz, RAM 512MB cùng với bộ nhớ trong 4GB, đồng hồ Sony Smartwatch 3 mang đến cho bạn một không gian hoạt động vô cùng thoải mái. Bên cạnh đó, đồng hồ Sony Smartwatch 3 còn tích hợp sẵn các công cụ hỗ trợ tuyệt vời như micro để ra lệnh thông qua giọng nói, hay cảm biến để giúp theo dõi việc tập luyện thể dục thể thao hằng ngày vô cùng thông minh và chính xác.
Đàm thoại thông minh

Chỉ cần nói với Sony 3 những điều bạn muốn và nó sẽ tự đồng tìm kiếm theo yêu cầu của bạn

Sony-smartwatch-3

Chức năng thông báo


Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thông tin nào vì Sony 3 sẽ thông báo toàn bộ đến bạn

Sony-smartwatch-3

Đồng hồ thể thao

Sony-smartwatch-3

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Màn hình 1.6 inch
- Độ phân giải 320 x 320px
- Hệ điều hành Android Wear
- Chip lõi tứ 1.2GHz
- RAM 512MB
- ROM 4GB
- Thời gian sử dụng lên đến 2 ngày
 

Đối tác

ring
glass
shore