Hé lộ kiểu mũ đàn ông lẫn phụ nữ đều thích đội hè này
Mũ "bucket hat" được làm bằng vải mềm, vành tròn ngắn, độ sâu mũ vừa phải tạo cho người đội cảm giác thoải mái mà khó loại mũ nào vượt qua.

Bucket hat phổ biến ở khắp nơi, một kiểu mũ thông dụng và quen thuộc với mỗi người đã quay trở lại thời trang hơn và có vẻ như tạo nên trào lưu quốc tế. Từ sàn diễn thời trang, sau đó là nhiều nghệ sỹ nổi tiếng có phong cách tiên phong như Rihanna đã kết thân với kiểu mũ này. Vì cực kỳ dễ chịu và dễ dàng mang theo bên mình nên bucket hat lại càng được phổ biến. Với nền mũ in họa tiết sặc sỡ lại càng hút mắt nhiều tín đồ mặc đẹp.

Loại mũ phi giới tính, dành cho mọi lứa tuổi đang quay lại ấn tượng. Nam ca sĩ Justin Beiber, Kanye West chồng của Kim Kadashian cũng xuất hiện nhiều lần với chiếc mũ đội đầu bucket hat. Chiếc mũ khẳng định "phi giới tính" khi có thể "sưu tập" hàng loạt hình ảnh đường phố nam giới và phụ nữ mang bucket hat sành điệu.

Chiếc mũ ngày có nhiều điểm chung với mũ tai bèo ở Việt Nam và cũng thịnh hành trong nhiều năm trước. Thời trang thực tế là sự quay lại, lặp lại có sáng tạo như vậy.


Nữ ca sĩ Rihanna là tín đồ của mũ Bucket hat.


Rihanna được bắt gặp nhiều lần với chiếc mũ sặc sỡ trên đầu.


Kể cả bạn mang phong cách của một quý ông, Bucket hat vẫn có thể làm điểm nhấn mới lạ cho bạn.

Đối tác

ring
glass
shore